Hotline - Liên hệ đặt hàng
Bảo hành 24/7
You are here: HƯỚNG DẪN

Bài tập giúp tăng chiều cao thêm 3 cm

Email In PDF.
Cứ ngỡ rằng đến tuổi này thì bạn chẳng thể cao hơn được nữa,vừa béo vừa lùn, chán thật! Nhưng đừng buồn bạn nhé, hãy thực hiện vài động tác nhỏ mỗi ngày, đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu đôi chân thon, dài đầy sức hấp dẫn!

1. Dãn gân cốt - tăng chiều cao

Cáchhay nhất để thúc đẩy sự phát triển của xương chính là kích thích theochiêu dọc, thêm vào đó là luyện tập xoay vòng . Bài tập này tốt nhấtcách 1 ngày làm 1 lần. 

1. Hai chân đứng khép vào, ngón chân chếch ra ngoài 45 độ, hai tay chống hông.


2. Hít vào, đồng thời 1 chân đứng vứng giữ cơ thể cân bằng, chân kia bước sang ngang 1 bước lớn, từ từ nâng lên.


3. Khichân hạ xuống phải hít vào, cho đến khi cơ thể hoàn toàn trở về trạngthái như bước 1 thì mới thở ra. Làm 3 nhịp, mỗi nhịp 10 lần.

2. Chống gù lưng - tăng chiều cao


 

Gùlưng hay chân cong đều vô tình làm giảm đi chiều cao vốn có của bạn vìthể hãy mau tập luyện để lưng thẳng lên nhé! Nắm bắt cách tập luyệnchính xác từ có thể sửa được những tư thế sai, thêm vào đó tập luyệnhợp lý để kích thích xương thì có thể giúp bạn cao hơn đấy!

 

 

 

1.Bên trái: 1 tay chống ghế, đồng thời chân ngược lại với hướng của taychống ghế bước về phía trước, hơi cong lưng lại, tay kia cầm 1 cái chaiđặt trên mặt đất.
 
2.Bên phải: cố ý nâng đầu gối lên, tay cầm chai, cánh tay thực hiện độngtác lên xuống, làm cho cơ thịt phần lưng kéo lên trên, đồng thời mởrộng phần ngực. Động tác này phân thành 3 nhịp, thực hiện bên phải bêntrái mỗi bên 10 lần.


3. Vận động kích thích sự phát triển của xương sống

 

 

1. Hai vai áp sát đất, hai đầu gối khép vào nhau, nghiêng về một bên, cố gắng áp sát vào mặt đất, đồng thời hít 1 hơi thật sâu.(sẽ có cảm giác hơi đau).

2.
Khi hít vào thì hai đầu gôi đưa về chính diện với cơ thể, sau đó vừahít vào vừa nghiêng sang bên khác. Liên tục thực hiện 3 nhịp, mỗi nhịpthực hiện 10 lần.
Tags: tập, bạn, thì, thể, chân, vào, hiện, làm, lần, bước
AddThis Social Bookmark Button

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng 1:
Bán hàng 2:
Bán hàng 3:
Easy download music file for free at Free Song Downloads

Thanh toán qua Ngân lượng.vn

Tags

Siêu thị thể thao Tài Phát chuyên bán các dòng sản phẩm: máy chạy bộ, máy chạy bộ điện, cùng các dòng xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng và rất nhiều các loại máy tập thể dục khác, đảm bảo hàng chính hãng, giá ưu đãi nhất, luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng thân thiện nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0947 616 888. Chúng tôi luôn ở đây và nhiệt tình hỗ trợ bạn!

Xe đạp Orbitrek Elite

Máy tập đi bộ AirClimber

Máy tập đi bộ Air Climber

Máy chạy bộ trên không

Máy tăng chiều cao

Máy tăng chiều cao

Ghế kéo dãn tăng chiều cao


Youtube
Twitter
Facebook
RSS